BigcityGold 4 JQKA – BUY toàn tập – Gold sẽ bay

2
3403
BigcityGold 4 JQKA - BUY toàn tập - Gold sẽ bay
BigcityGold 4 JQKA - BUY toàn tập - Gold sẽ bay

“Phép màu từ sự chuẩn bị”

Một ngày đẹp trời tối tháng 8 năm 1983. Lần đầu tiên trong lịch sử, 1 ảo thuật gia đã biến mất tượng Nữ Thần Tự Do tại quảng trường New York trước hàng ngàn người có mặt và hàng triệu triệu người đang xem trực tiếp qua màn ảnh nhỏ.

Đúng rồi, tôi đang muốn nhắc về David Copperfield – Một trong những ảo thuật gia đại tài thành công nhất trên thế giới. Cuộc đời David có quá nhiều các khoảnh khắc phi thường và điên rồ. Ông đi xuyên Vạn Lý Trường Thành tại Trung Quốc. Ông bay trên không trung cùng những chú chim Bồ Câu tại Las Vegas. Ông làm tan biến cả đoàn tàu có người ngồi trong tại London….

David Copperfield bay với chim bồ câu
David Copperfield bay với chim bồ câu

Và trong cái buổi tối ông biến mất Nữ Thần Tự Do ấy. Tên phóng viên của đài BBC còn đang mắt chữ O mồm chữ A, trong sự kinh ngạc. Hắn đã dùng từ “Phép màu” để nói về màn trình diễn này.

Copperfield nở 1 nụ cười và đáp: Đúng! Đây chính là phép màu, và nó đến từ sự chuẩn bị.

Bạn hiểu ý nghĩa của câu nói này chứ? 1 lần biểu diễn là 99 lần chuẩn bị, thậm chí là tới 999 lần chuẩn bị. Và vì thế, Phép màu của ảo thuật chính là sự chuẩn bị.

Tại sao tôi dẫn truyện như thế? Cách đây ít hôm, tôi tình cờ xem được 1 kẻ đang ngồi “lật tẩy” những trò ảo thuật. Nhìn cái cách hắn soi mói và nói chuyện, ngay lập tức tôi nghĩ đến các thầy bà, những chuyên gia Trade mồm trên trị trường này.

Những kẻ Trade mồm: Chuyên kéo chart về quá khứ, vẽ biểu đồ, ngồi phân tích như đúng rồi. Chém gió về kỹ thuật, về tâm lý hành vi giá đủ thứ các thể loại. Và đương nhiên, Trade mồm is Never Die.

Không có ý xúc phạm, nhưng với tôi điều đó vô nghĩa. Đồng ý bạn có thể học 1 phương pháp và back test (Test lại) là việc làm cần thiết. Nhưng giao dịch thật sự lại là trò chơi của cảm xúc. “Đồng tiền đi liền khúc ruột” và đụng tới tiền là đụng tới cảm xúc.

Trade mồm is Never Die
Trade mồm is Never Die

Tụi Trade mồm thì biết cái đé* gì về cảm xúc? Mỗi lần mở 1 giao dịch là mỗi lần cảm thấy hồi hộp, giá chạy và tiền nhảy, bạn đều sẽ lo lắng. Đừng nói là vì kinh nghiệm nhiều nên chai rồi, quen rồi…. Tất cả những ai trên thị trường này đều sẽ như vậy, đều cảm thấy “lạnh” mỗi lần mở lệnh. Đặc biệt là khi trade VÀNG, mỗi cú giật, cú quét, cú rung lắc đều khiến con người ta toát mồ hôi hột. Hãy cứ nhìn những cái xác đang nằm trên thị trường vàng, bạn sẽ hiểu: Già, trẻ, chuyên gia và cả những kẻ tự cho là kinh nghiệm đều nằm bất động ở đó.

Thị trường này định nghĩa đúng hay sai rất đơn giản: Mày kiếm được tiền, mày đúng. Nhưng kiếm được tiền không đồng nghĩa phải chiến thắng thị trường. Kẻ kiếm được tiền là kẻ vượt qua được những rào cản của cảm xúc và chiến thắng chính bản thân mình. Để làm được điều đó là cả 1 quá trình của sự chuẩn bị, từ sâu tận bên trong con người của chính bạn. Không phải cứ vài ba cuốn sách giáo khoa, vài ba cái Youtube của những chuyên gia Trade mồm, vài ba cái gật gù khi ngồi Test lại biểu đồ giá …. là bạn có thể trở thành trader và ảo tưởng làm giàu.

Liên quan gì không? Chả cần phải liên quan quái gì cả, đơn giản tôi thích viết như vậy đấy. Ok! giờ thì chúng ta vào bài.

Nhật ký Bigcitygold JQKA

Tất cả những ai Follow tôi đều biết, tuần trước và tuần này: BUY. Tất cả những vị thế BUY tôi đã chia sẻ rất chi tiết tại đây: https://vn.tradingview.com/u/howtotradeblog/. 3 vị thế BUY mà tôi đã vẽ sẵn, xem chi tiết và đọc từng bài để hiểu, chứ không lại nói Trade Mồm này nọ.

Nhật ký Bigcitygold JQKA
Nhật ký Bigcitygold JQKA

An tâm, vẫn phong cách cũ, dự báo và phân tích trước (cập nhât 10h sáng Tradingview). Facebook cá nhân show lệnh, gồng lãi hoặc cắt lỗ. Link chi tiết: https://www.facebook.com/quynh.nguyenthidiem.92

Con tàu này xuất phát điểm là 20k USD – mỗi lệnh 1 lot. Nhưng bạn cũng phải thông cảm là vì lần đầu cầm tiền lớn, chưa quen. Nên tôi chốt 1/2 mỗi lệnh và giữ 1/2 để gồng lãi.

Nhật ký Bigcitygold JQKA
Nhật ký Bigcitygold JQKA

Tôi đã viết rõ ràng trong các cập nhật của mình, đây có thể là những điểm đẹp nhất cho 1 cú BUY dài. Thời gian nắm giữ tính bằng ngày, bằng tuần…. thậm chí bằng tháng.

Những ai quan tâm đến Coin có thể xem lại bài viết này: Bitcoin Có phân phối?

Tôi đã nhận định rất chi tiết rồi, đừng hỏi làm gì nữa. Khổ lắm! Cứ hỏi mua được không để làm gì? Bạn không mua thì Bitcoin sẽ tăng, tiếp tục tăng. Tăng đến khi nào bạn nhảy zô mua thì nó mới giảm. Vậy đấy.

Ví Remitano
Ví Remitano

Kế hoạch cho năm 2021

Hôm qua tôi có nhắc sơ về quỹ JQKA (FB cá nhân) – chất 200k $ hàng – đang tìm bến khởi động. Bây giờ tôi cập nhật lại, con số chính xác là 300k USD. Không viết lên đây để kêu gọi, vì đơn giản là tàu đã gom đủ, khả năng xuất cảng tại Exness, cung cấp Passview. Thuyền trưởng: Tôi (Diễm Quỳnh – Quincy). Phong cách: Trade vàng, gồng lãi. Khi nào tàu chính thức xuất cảng, tôi sẽ up bài.

Tàu JQKA 20k $ này vẫn sẽ chạy. Hoặc là đến lúc chìm, hoặc là đến lúc về cái đích mà tôi mong muốn. Mọi diễn biến, nhật ký đều được viết lại trên FB cá nhân vào lúc 20h30.

Rất có thể qua tết âm lịch, tôi sẽ khởi động 1 con tàu trade Crypto tại bến Binance. Tổng số hàng dự kiến 80k $ (Không kêu gọi, nên đừng liên hệ chi mắc công từ chối).

Bài viết cuối cùng của năm, hi vọng năm sau là 1 năm bùng nổ của vàng. Sẵn tiện khoe 1 xíu, mới vừa được lên báo 24h để Pr 1 website chuyên về Vàng của tôi. Link chi tiết: https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/dang-sau-su-bung-no-gia-vang-nam-2020-c341a1212859.html

Chúc sức khoẻ mọi người, năm mới với thật nhiều những chiến thắng mới.

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here